ท้องเล็ก 34wแล้วท้องเล็ก กังวลมากเลยค่ะ ตอนนี้ยังไม่รู้เลยว่าลูกน้ำหนักเท่าไรเเล้ว (ฝากโรงบาลรัฐ)

2 ตอบกลับ

ท้องเล็กไปต้องกังวลค่ะแม่ ไปเน้นน้ำหนักลูกเป็นหลัก เพื่อความสบายใจแม่อาจต้องไปซาวด์ที่คลินิกข้างนอก

หากกังวลไปซาวที่คลินิกเพิ่มเลยค่ะแม่