เหม็นอาหารที่มากค่ะ แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องเอาจริงๆค่อนข้างแก้ยากค่ะ ส่วนมากก็รอหาย ถ้ากินอะไรไม่ได้เลยทั้งๆที่พยายามกินทีละนิดละหน่อยก็ต้องหาหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏

เข้าเดือนที่4 ก็จะดีขึ้นค่ะ อาการแพ้ท้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน และแพ้คือทำไงก็ไม่หาย ✌️✌️

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ