ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อย เครื่องปั๊มนมและตู้แช่ยี่ห้อไหนใช้ดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เครื่องปั้มนม เราซื้อ Philips Avent ค่ะ ได้มาในราคาโปร เหลือ 5,852บาท ได้ขวดนมฟิลิปส์ฟรี 2ขวด และผ่อน 0% 10เดือนค่ะ ส่วนตู้แช่ เราว่าจะเช่าเอาค่ะ ตกเดือนละ 300เอง