ตอนนี้ท้อง4จะ5เดือนแล้วไปซาวรอบไหนก็ไม่ได้ภาพซาวสักรอบหรือว่าเราต้องขอหมอค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐค่ะ ได้ซาวด์ตอน 14 สัปดาห์ คุณหมอบอกเองเลยได้ลูกชาย

บ้านนี้ได้ทุกครั้งที่ซาวด์ และซาวด์ทุกครั้งที่ไปพบแพทย์ค่ะ

เราได้ตั้งแต่ครึ่งแรกเลยค่ะ หมอให้เองเลยไม่ได้ขอน่ะค่ะ

บ้านนี้ได้ซาวรอบเดียวค่ะ นอกนั้นฟังเเต่เสียงหัวใจค่ะ

หมือนกันเลยคะเมื่อวานไปซาวด์ครั้งแรกก๋ไม่ได้มา

ไปซาวที่คลีนีคค่ะหมอจะให้ใบซาวมาด้วยค่ะ

บ้านนี้หมอจะให้ใบซาวด์มาทุกครั้งเลยค่ะ

ขอเราให้ตั้งแต่ไปตรวจครั้งแรกๆเลยน่ะ

คิดว่า 5 เดือนหมอน่าจะซาวด์ให้นะคะแม่

ปกติหมอเค้าให้เลยน่ะค่ะ