ช่วงตั้งครรภ์มีคุณแม่ท่านไหนเบื่ออาหารบางค่ะ ตอนนี้ 7 สัปดาห์ 3 วัน แล้วเบื่ออาหารมากๆเลยค่ะ

10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแค่เห็นก้อรู้สึกจะอ้วกแล้วค่ะตอนนี้7w6dก้อยังกินอะไรไม่ได้เลยค่ะสู้ๆน่ะค่ะ😅

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเราจะไม่อยากกินข้าว อยากกินอะไรที่เป็นน้ำๆแต่ไม่รู้ว่าคิดไปเองรึป่าว

3y ago

แต่แม่ต้องฝืนทานบ้างนะคะ ตอนเราท้องเราไม่อยากกินข้าวเลย ต้องหาอะไรเข้าท้องบ้าง สู้ๆนะคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงแรกๆ โดยเฉพาะช่วงแพ้ท้อง ตอนนี้ 23 สัปดาห์แล้ว กินเก่งปกติแล้วค่ะ 😆

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้8w5dรู้สึกเบื่ออาหารมากๆไม่ค่อยอยากทานอะไรเลยค่ะ😢

3y ago

ใช่ค่ะทรมานมากๆเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เบื่ออาหารมากๆ บางทีกินอะไรไม่ได้เลยทรมานมากค่ะ

3y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่✌️✌️

เป็นค่ะ เป็นถึง 13 week เพราะแพ้ท้องหนัก สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็ผ่านไปได้

3y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ🙏🥰

สู้ๆค่ะคุณแม่ เดี๋ยวพออายุครรภ์มากขึ้นก็กินเก่งเองค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้21วีคยังเบื่ออาหารอยู่เลยค่ะ กินได้น้อยมาก

3y ago

สู้ๆน่ะค้ะคุณแม่

คะเป็นเหมือนกันเลยพึ่งเข้า7เดือนเบื่อาหารคะ

เท่ากันเลยคะ มีบ้างคะ กินได้ไม่เยอะ ด้วย

3y ago

ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยค่ะ