เลือดออกรอบ2แต่คนละวัน กำหนด12มิ.ย. ปากมดลูกยังไม่เปิดแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะเลือดออกเพราะอะไร

14 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะชัวร์กว่า

3y ago

ไปมาละคะให้รอน้ำคร่ำแตกก่อนค่อยไปเค้าบอกมันเจ็บเตือนไม่ต้องกังวล แต่ก็กังวลอยู่ดีคะไม่ค่อยเจอใครเลือดออก