เลือดออกรอบ2แต่คนละวัน กำหนด12มิ.ย. ปากมดลูกยังไม่เปิดแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะเลือดออกเพราะอะไร

14 ตอบกลับ

แม่เป็นริดซี่ไหมคะ ถ้าเป็นอาจออกหลังจากเข้าห้องน้ำก็ได้ค่ะ

3y ago

ไม่เป็นคนแม่ถ่ายปกติมาก