ท้องได้3เดือน ทะเลาะกับแฟนเขาทำร้ายร่างกายตลอดเลย😓

2 ตอบกลับ

ของเราโดนตลอดเลยค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้39week เมื่อตอน37-38weekก็ต่อยเราล่วงเลยค่ะ เตะเราตลอด แต่เราก็ทนอยู่ สงสารลูกก็สงสาร สงสารตัวเองก็สงสาร แต่ก็ทนอยู่เพราะเราไม่มีเงิน เค้ามีเงินเลี้ยงดูเรา

3y ago

แต่ถึงเค้าทำร้ายร่างกายเรื่องเงินเรื่องอะไรเค้าไม่เคยขาดไม่มีเรื่องผู้หญิง ไม่เคยมีเรื่องอะไรทำให้ไม่สบายใจ เป็นห่วงเวลาปวดท้องหรือไม่สบาย แค่เค้าขาดสติเวลาเมาแค่นั้นเองค่ะ

ไม่ปลอดภัยนะคะแม่

3y ago

ทุกรอบที่ทะเลาะกันเขาทำตลอดค่ะ แต่ก็ต้องทนเพื่อลูกค่ะ