บ้านนี้เเตกเเล้วจ้า เเตกวันที่19พ.ค64 เพศชาย น้ำหนัก3530💗👶

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้ไปหาหมอหมอตรวจภายในปากมดลูกเปิด2เซ็นหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านอยากรู้ว่าอีกนานไหมปากมดลูกจะเปิดเพิ่ม