ผ่าคลอด​ กับคลอดธรรมชาติ แม่ๆเลือกคลอดแบบไหนกันค่ะ

25 ตอบกลับ

เลือกผ่าคลอดค่ะความเจ็บแค่นี้ทนได้ปลอดภัยด้วยสมัยนี้การแพทย์พัฒนามาก

3y ago

และตอนนี้แผลผ่าคลอดเล็กนิดเดียวเหมือนเส้นด้ายเลยค่ะอยุ่ที่ฝีมือหมอด้วยต้องเลือกหมอและโรงบาลดีๆค่ะ