35+6w นน.2064g ตกเกณฑ์ไปเยอะเลยคะ ขอวิธีเพิ่มนน.ลูกในท้องหน่อยจ้าแม่ๆ

2 ตอบกลับ

อัดไข่กะนม​ เรยค่ะแม่

3y ago

บ้านนี้กินไข่ต้ม​ทุกวันเรยค่ะ​ นม2-3กล่องต่อวัน​ นมชงแอนมัมตอนก่อนนอนอีก1แก้ว​ แล้วก้กล้วยน้ำว้าค่ะ​ อันนี้คือเห็นผลไวค่ะแต่ไม่รุ้บ้านอื่นเปนไหม