อยากสอบถามค่ะ อัลตร้าซาวร์ครั้งแรก อายุครรภ์ 7 สัปดาห์ อยากทราบว่าน้องปกติดีรึป่าวค่ะ

อยากสอบถามค่ะ  อัลตร้าซาวร์ครั้งแรก อายุครรภ์ 7 สัปดาห์ อยากทราบว่าน้องปกติดีรึป่าวค่ะ
2 ตอบกลับ

ต้องถามหมอค่ะ ดูแต่รูปบอกไม่ได้ค่ะ

ปกติค่า