ถ้าเราเผลอไปทุบท้องตอน6-7เดือนเเล้วมันอาการเจ็บท้องท้องเเข็งปวดท้องเป็นพักๆเเต่ไม่เลือดไหล

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยโดนน้องอายุ3ขวบกระโดดทับตอนท้องได้5เดือนแต่ว่าไม่เป็นไรค่ะปกติดี

บ้านนี้โดนพี่ของน้องถีบค่ะ แม่ไม่ทันได้ระวัง แต่ไม่มีอาการเจ็บค่ะ

ไปให้คุณหมอซาวด์ค่ะแม่ และต่อไปแม่ก็ระวังเรื่องนี้ให้มากๆ

เผลอ?? นอนพักค่ะไม่ดีขึ้นไปหาหมอ

เผลอทุบ ตลก เหมือนตั้งใจทุบนะ

มีเผลอด้วย อย่าเผลอบ่อยนะแม่

ทุบ ทำไม?เผลอ???

3y ago

เริ่มดิ้นปกติเเล้วค่ะ