กำหนด7พ.ค.แต่คลอด6พ.ค.ค้าบ❤🥰 ปวดท้องทรมานมากแม่ แต่เบ่ง3ทีออกง่ายมากๆค่ะ น้ำหนักน้อง2730กรัม

26 ตอบกลับ

อยากเเตกบ้างจังกำหนดคลอดวันนี้เเต่เค้ายังสร้องคอนโดยังไม่เสร็จ😊

3y ago

แตกแล้วเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ก็กำหนด7 พ.ค แต่ยังไม่มีมีวี่แววเลย อยากแตกบ้าง

อยากแตกแล้วเหมือนกันจ้าแต่น้องยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยนะคะแม่ สุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะอยากแตกเเล้วเหมือนกันจ้า

จมูกมาเชียวลุกเอ่ยยโตวันโตคืนนะลุก...

กำหนด7พ.ค.เหมือนกันแต่ยังไม่ออกเลยคะ

ยินดีด้วยนะคะ ❤บ้านนี้ก้ออยากแตกแล้ว

จมูกโด่งมาเดต่ไกลเลยค่ะ😳

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ❤️