ท้องได้6สัปดาแพ้ท้องหนักมากหนักจนกินอะไรไม่ได้เลย กินน้ำยังอวกช่วงดึกๆมีอาการปวดหัวร่วมด้วยท้องว่างตลอดเวลาทั้งๆที่พยามกินทุกอย่างแม่ๆแก้ไข้ปัญหายังใงคะ

1 ตอบกลับ

ลองหาน้ำผลไม้คั้นสดแบบแยกกากนะคะ. สั่งเอา แครอท,มะเขือเทศ,ฝรั่ง,แอปเปิ้ล และต้นโอ๋ญี่ปุ่น(ต้นใหญ่ๆอ่ะแม่เรียกไม่ถูก).. คั้นแบบแยกกาก แช่เย็นลองจิบดู เผื่อช่วยให้หายคลื่นไส้ได้ค่ะ