ทีม เมษายน แม่ๆคนไหนคลอดแล้วบ้างคะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยคะ wk 40+2 แล้วคะ ไม่มีอาการอะไรเลย

1 ตอบกลับ

ได้โดนกระตุ้นคลอดไหมคะ บ้านนี้ 38+2 ก็โดนกระตุ้นแล้วค่ะ

3y ago

ลองสอบถามดูค่ะ แต่ของเค้าหมอถามว่าจะคลอดเเบไหน เค้าบอกคลอดเเบบธรรมชาติ หมอเลยกระตุ้นให้ค่ะ