เจอภาวะแท้งคุกคาม...มีวิธีรับมือยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอรึยังค่ะ ให้รีบไปหาหมอ ถ้าหาหมอแล้ว ฉีดยาแล้ว ให้นอนนิ่งๆ ไม่เคลื่อนไหวเยอะ ไม่ยกของหนัก สักสัปดาห์ก็จะดีขึ้นค่ะ

4y ago

ขึ้นอยู่กับว่าเลือดอยู่ไหมค่ะ ถ้าเลือดหยุดออกแล้ว อาจจะไม่ต้องฉีดแล้ว แต่ถ้ายังมีเลือดอยู่อาจจะต้องฉีดอีกครั้งค่ะ