มีอะไรขาดมั้งค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

ถ้าเตรียมคลอดแนะนำแพมเพิสสักห่อค่ะ(24ชิ้น) เสื้อลูกเพิ่มอีกของเราใช้ประมาณ 7-8 ตัวสำหรับนอน 4คืนค่ะผ้าอ้อม สัก1โหล แต่ถ้าของใช้ที่บ้านขาดอีกเพียบเปิดเน็ตเอาเลยค่ะว่าต้องใช้อะไรบ้าง เตรียมเนิ่นๆจะได้ไม่ฉุกละหุกค่ะ

เพิ่มอีกเยอะเลยค่ะ ผ้าอ้อมสัก2โหล ยี่ห้อnes ใช้ดีค่ะ สีไม่ตกเหมือนเดิมเลย และพวกยา หมาหิง์ ซูโดครีม บีเพนเทน คัตตอทบัตเป็นก้านเล็กนะคะ ขวดนม2 oz สักครึ่งโหล

ขาดแพมเพิส ผ้าอ้อมสัก1โหลก็ยังดีค่ะติดไว้ มหาหิง ชุดเด็กแรกเกิดมีไว้สัก 6-7ตัวพอค่ะน้องโตไว กะละมังอาบน้ำที่นอนลูก แต่แม่บ้านนี้เอาผ้าห่มปูให้น้องค่ะ

ขาดอีกเยอะเลยค่ะแม่ ของจุกจิกอีกเยอะค่ะ ที่บ้านใกล้คลอดแล้วทยอยซื้อตั้งแต่7เดือน ครบทุกอย่างแล้วค่ะ

ถ้าเซตไป รพ แค่นี้พอมั้ย เพราะ ถ้าอยู่บ้านคือเยอะมากก

ลองเช็คๆดูนะคะ แม่บ้านนี้เอามาจากเน็ตค่ะ

แม่ซื้อแค่นี้หรอคะ ถ้าแค่นี้ขาดเยอะเลย

ขันน้ำ ผ้า หลายอย่างค่ะ

แอลกอฮอไว้เช็ดสะดือ

ขาดหลายอย่างเลยแม่