มีแม่ๆบ้านไหนฝากท้องช้าบ้างมั้ยคะมันจะมีผลกระทบอะไรมั้ยคะ ท้องได้8วีคแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากตอนประมาณ22wค่ะ น้องแข็งแรงดี แต่คุณหมอแนะนำว่าจริงๆควรรีบมาฝากค่ะเพราะว่าจะได้ตรวจเลือดแล้วรับยาบำรุงด้วยค่ะ

ถ้ามีความเสี่ยงอะไร แม่ก็รู้ช้า นั่นแหละจ้า