ท้องอ่อนทำงานได้ไหมคะ. พอดีทำงานออฟฟิศ แต่ต้องนั่งรถเมล์ไปจะอันตรายไหมคะ

5 ตอบกลับ

ทำได้แต่ต้องระวังมากๆ ค่ะ เราขี่มอไซไปทำงานท้องโตบางทีก็ขี่มอไซไป ต้องระวังค่ะ

ทำงานได้ปกตินะคะ อย่ายกของหนัก รักษาสุขภาพเยอะค่ะแม่ ทานอาหารครบ 5 หมู่

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ทำได้ค่ะ ของเราทำงานตั้งแต่ท้องอ่อนๆยัน7เดือนเลย😂😂

ทำได้ค่ะ เเต่ต้องระวังให้มากๆนะคะ

ได้ค่ะ ระวังกระแทกแรงๆ

4y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะ