คุณแม่บ้านไหน หน้าขึ้นผื่นบ้าง??รักษายังไงให้หายค่ะ

3 ตอบกลับ

อย่าตกใจนะคะ เราเป็นผื่นทั้งตัวบวกกับฮอร์โมนเปลี่ยนช่วงมีน้องเดือนแรก เราเผลอไปเกาไปแกะสิว ลามทั้งหน้าเลยค่ะ เราใช้เจลว่านมา3-4เดือน ได้ผลอย่างที่เห็นค่ะ

3y ago

เป็นแบรนด์ ไอออร่า ค่ะ ไม่น่ามีขายในเซเว่น

ช่วงท้องถึงตอนนี้เราใช้แต่ครีมว่านหางจระเข้ ที่ขายใน7-11ซองละ49฿ เอาอยู่ เป็นสิว จุดด่าวดำ หน้าไหม้แดด ทาตัวนี้จบทาก่อนแต่งหน้านางเอาอยู่คะชอบมากเลย