แม่ๆช่วงอายุครรคภ์ 6 เดือน นน ลูกอยู่ที่เท่าไหร่คะ ของบ้านนี้ 25 week น้ำหนักอยู่ที่ 925 กรัมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่อยู่น้ะแม่ บ้านนี้27+6วีค 788เองค่ะ

3y ago

อ๋อ ขอบคุณค่า กังวลกลัวกินเเล้วไม่ลงลูก เพราะ นน แม่พุ่งมากค่ะ🤣