ท้องประมาณ3เดือนเดินทางต่างจังหวัดได้ยังค่ะ

9 ตอบกลับ

เราเดินทางโดยรถตู้โดยสารด้วย ตอนท้อง1เดือนและ3เดือน เหตุจำเป็นต้องเดินทาง ส่วนตัวหากไม่แพ้ก็เดินทางได้ปกตินะ

ล่าสุดเราท้อง 4 เดือน เดินทางไกล 5 ชั่วโมง กลับมาต้องแอดมิดเพราะมีเลือดออก คุณแม่ถามหมอก่อนดีกว่านะคะ

ไปได้ค่ะ แต่แม่ระวังตัวเอง อย่าสะเทือนมาก ถ้าไม่มีภาวะแท้งคุกคามหรือรกเกาะต่ำค่ะ

เราเดินทางตั้งแต่ 5 วีคเลยค่ะ นั่งรถ 8 ชม. รถส่วนตัว นอนไปเลยค่ะ

เดินทางได้ค่ะ เเค่ต้องระวังตัวเอง เเละปวดเมื่อยค่ะ

ได้ค่ะระวังตัวด้วยนะค่ะท้องอ่อนอยู่อันตราย

ได้ค่ะถ้าคุณแม่ไม่มีภาวะแท้งคุกคาม

ได้คร้า แต่ให้ระวังด้วยนะคะ

ได้ จ้า