แม่ๆคะผู้หญิงรึผู้ชายคะช่วยดูหน่อยจร้า

4 ตอบกลับ

พึ่งจะ12วีคเองหนิคะ ถ้าอยากรู้ชายหญิงประมาณ16วีคค่ะถึงรู้แล้วหมอต้องซาวด์หว่างขาน้องค่ะถึงจะรู้เพศ บ้านนี้ซาวด์ตอน18วีค+4วันค่ะ น้องผู้หญิงง

เราเดาว่าผู้หญิงค่ะ ตรงนั้นของน้องมันขนานไปกับตัว ไม่ชี้ขึ้น น่าจะผู้หญิงค่ะ

ชาย/หญิง ต่างกันแบบนี้ค่ะ ชายจะโด่ขึ้น หญิงจะราบไปกับตัว ลองเทียบดูค่ะแม่

4y ago

ของเรา 12วีคเหมือนกัน ยังไม่ชัดว่าโด่หรือราบ

อายุครรภ์ยังน้อยแล้วน้องอยู่ในท่านอนง่ายแบบนี้ดูเพศไม่ได้นะค่ะ