อาการเบื่อผัวตอนท้องเป็นเรื่องปกติใช่ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ คลอดแล้วบางวันยังเป็นอยู่เลย

3y ago

หลังคลอดหนักกว่าอีกค่ะ ถ้าเป็นภาวะซึมเศร้าหลังคลอด เดี๋ยวรัก เดี๋ยวเหม็นขี้หน้า ?

ใช่ค่ะ บ้านนี้เกียดผัวจนถึง5เดือน?

3y ago

ตอนนี้ผัวงอนแล้วค่ะ บ่นว่าไม่กอดไม่สนใจเขาเลย