16วีคแล้ว มีความรุ้สึกเหมือนลูกตอดเบาๆที่ท้อง ใช่ไหมค่ะหรือเราคิดไปเอง

16วีคแล้ว มีความรุ้สึกเหมือนลูกตอดเบาๆที่ท้อง  ใช่ไหมค่ะหรือเราคิดไปเอง
16 ตอบกลับ

ใช่แหละ เราก็เป็น 16 วีค กระตุกๆ แต่ยังไม่เป็นคลื่น กระตุกๆอยู่ใต้สะดืออ

แม่ไม่คิดไปเองค่ะ เบบี๋ในท้องบ้านนี้ดิ้น 16 วีคเหมือนกันค่ะ ท้องที่สาม

ตอน 16 วีคเริ่มตอดเหมือนกันค่ะ บางทีก็รุ้สึกเหมือนมีอะไรเต้นตุบๆ

เค้ารู้สึกตั้งแต่15wเลย เหมือนมีอะไรตอดแต่รู้สึกเบาๆ

3y ago

ใช่ค่ะเบามากๆๆ

ตอดเหมือนกัน16wแต่เบา นานๆถึงจะรู้ว่าน้องตอดจ้า

3y ago

ใช่ๆๆค่ะแม่ นานๆๆน้องจะตอด

16วีคท้องแรกเหมือนกัน แต่ท้องยังแบนอยู่เลย

ใช่ค่ะ บางคนรู้สึกไว​ บางคนรู้สึกช้า 😁😁😁

บ้านนี้3เดือนก็รู้สึกตอดนิดๆเหมือนกันค่ะ

3y ago

ตอดๆๆนิดๆๆค่ะ

16+5เอามือแนบท้องน้อย​ ดันมือเก่งมากค่ะ​ 555

3y ago

555เค้าวางแช่ไว้เลย​

รู้สึกนิดๆ เหมือนกันคะ แต่ไม่บ่อย