บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน7บ้างคะ เดือนกรกฎาคมค่ะ น้องดิ้นแรงไหมคะแล้วท้องใหญ่ไหมคะ ท้องเราแทบไม่ออกเลย

37 ตอบกลับ

28 ก.ค ท้องใหญ่+น้องเริ่มตอดแล้วค่ะ17วิค

4y ago

จริงจ้าาา ไปหาหมอเมื่อวานซาวน์เห็นเพศแล้ว หมอบอกตั้งชื่อให้เลยแล้วคุยกับลูกได้เลยค่ะ แม่ก็แอบงงนิดๆ บางเพจบอก 24 วีค ลูกถึงตะได้ยินเสียงของแม่

8กรกฏาคะ น้องดิ้นเก่งมากคะเพศหญิงจ้า

น้องดิ้นแรง และท้องเริ่มใหญ่แล้วค่ะ

27ก.ค.17w เริ่มรู้สึกว่าตอดเเล้วค่ะ🥰

ท้องออกแล้วค่ะ. ดิ้นเก่งมากๆเลย

ท้องเริ่มออก ตอดบ่อยมากๆจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด10กรกฎาคมค่ะ

4y ago

ใหญ่อยู่นะ.ของบ้านนี้แทบไม่เห็นเลย

25 ก.ค.2564 น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

คลอด5 กรกฎาค่ะน้องดินเก่งมาก

11กรกฎาคมค่ะดิ้นเก่งมากค่ะ