บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน7บ้างคะ เดือนกรกฎาคมค่ะ น้องดิ้นแรงไหมคะแล้วท้องใหญ่ไหมคะ ท้องเราแทบไม่ออกเลย

37 ตอบกลับ

1ก.ค. น้องดิ้นแรงจ้า บ้านนี้ดิ้น5ทุ่มเที่ยงคืนตลอดเลย5555 ท้องออกแล้วค่ะแม่ตัวเล็กมีอาการปวดหลังขาชาแล้วค่ะ เดินเร็วไม่ได้เหนื่อยง่ายมากค่ะ

21 ก.ค.ค่ะ ตอนนี้18Wแล้วยังไม่รู้สึกถึงน้องดิ้นเลยค่ะ ก่อนหน้านี้จะมีเสียวท้องบ้างเหมือนดิ้น เเต่ตอนนี้นิ่งมากเลยค่ะ กังวลมากค่ะ

บ้านนี้ 24 กรกฏาค่ะ ท้องยังไม่ใหญ่..แต่ลูกแข็งแรงและ.สมบูรณ์ตามมาตรฐานค่ะ..แต่ยังไม่รู่สึกว่าน้องดิ้นค่ะ

ของเรามีดุ๊กดิ๊กบ้างนะ แต่ท้องเราออกน้อยมาก กลัวว่าน้องจะน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์กลัวว่าจะไม่แข็งแรง

ยังไม่ดิ้นค่ะแค่ตอดๆท้องเล็กเหมือนกัน แต่ไปซาวมาเมื่อวานแต่หมอบอกว่าน้องแข็งแรงสมบรูณ์ดีค่ะ

สิ้นเดือนค่ะ ท้องไม่ออกเหมือนกันรู้สึกได้น้องดิ้นไปครั้งเดียวเองค่ะ ตัวคงเล็กอยู่ 😂

10 กค.ค่ะ รู้สึกเหมือนปลาตอดเป็นช่วงๆ แต่ท้องออกนิดเดียวเอง หมอนัดซาวด์พรุ่งนี้ค่ะ

บ้านนี้22กรกฎาคม​ค่ะ​ ยังไม่ดิ้นเเต่เริ่มถีบเเรงขึ้นมาหน่อยๆค่ะ

ท้องออกแล้วค่ะ มีแต่คนทักว่าเราท้องใหญ่ น้องมีดิ้นบาง ไม่แรงมาก

18ก.ค 18w ตอนนี้เหมือนไม่รู้สึกอ่ะไรเลยค่ะ ท้องก็ออกนิดเดียวค่ะ