34 สัปดาห์ 2 วัน ค่ะ.....ดิ้นเก่งมากทั้งตื้นเต้นทั้งกลัวปนกัน อยากเจอหน้าแล้ว ยัง 40วันแล้ว🥺😍🎉👶.

5 ตอบกลับ

ใกล้แล้วแม่ สู้ๆ บ้านนี้ยังเหลืออีก78วันนู้นนน

34w2dเหมือนกันเลยค่ะอยากเจอแล้วเหมือนกัน

เรา35+2ค่ะ​ ห่างกัน1วีค

ใกล้เเล้วสู้ๆนะคะ

สู้ๆ นะคะแม่