ตอนคุณแม่ตั้งครรภ์น้ำหนักเพิ่มกันกี่โลค่ะตอนนี้5เดือนเพิ่ม5โลแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

จะห้าเดือนแล้ว ก่อนท้อง หนัก 53 พอท้องลดไม่ถึง 52 ตอนนี้เกือบ 53 เหมือนไม่เพิ่มเลยค่ะ รอดู 6เดือนจะเพิ่มไหมแต่ไม่กังวลนะคะหมอบอกลูกแข็งแรงแค่นี้ก็พอใจแล้วค่ะ

บ้านนี้ช่วงตั้งครรภ์ขึ้นมา 10 โลค่ะ