ท้อง 17 w ชอบหน้ามืดตอนเย็นๆ เหมือนจะเป็นลม มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะบ่อยมาก พอดีเราทำงานร้านอาหารใส่ทั้งแมสทั้งเฟสชิวเป็นลมเลยค่ะ+กับแอร์มันไม่ดีทำให้ไม่ค่อยมีอากาศวันนั้นก็หน้ามืดไปหลายรอบ ทุกวันนี้ถ้ารุ้สึกไม่ดีก็จะรีบจัดการตัวเองไม่ให้เป็นลม ทรมานมาก😂 17สัปดาห์6วันค่า

เป็นเหมือนกันค่ะ / ระมัดระวังมากขึ้น นะคะ ^^