อยากจะแตกแล้วอึดอัดมากๆ แม่ๆทีมกุมภามีใครแตกบ้างแล้วค่ะ

อยากจะแตกแล้วอึดอัดมากๆ
แม่ๆทีมกุมภามีใครแตกบ้างแล้วค่ะ
79 ตอบกลับ

16 กพ ค่ะ คุณหมอบอกต้นเดือนน่าจะแตกแล้ว ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ทีมมีนา อยากแตกแช้วเหมือนกันค่ะ ทำไรลำบากมากๆ 😅

บ้านนี้ 3 ก.พ.ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อิแม่อึดอัด อยากแตกแล้ว 😊

4y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนกันนะคะคุณแม่

15 ก.พ. ไม่รอแล้วค่ะ อยากเจอม๊ากกก เลยนัดผ่าอาทิตย์หน้า

แตกแล้วค่ะ39+3คลอด28มกรานน.3480กำหนดคลอด1กุมภาค่ะผู้ชายจร้่

4y ago

ดีใจด้วยค่ะน้องน่ารักน่าชังมาก บ้านนี้ 38+4 แล้วค่ะยังไม่มีวี่แววเลย

13 กุมภาพันธ์ค่ะ แต่ ไม่รุ้จะถึงมั้ย ทรมานมากตอนนี้

1 กุมภาค่ะ ยังเงียบอยู่เลยย อยากเจอใจจะขาดเเล้ว🤗

กำหนด11กุมภา อยากแตกเหมือนกันจ้าปวดจิมิไม่ไหวแล้ว

4y ago

ใช่ค่ะปวดทรมานมากนอนก็ปวด

7กุมภาค่ะ ปวดเตือนมาอาทิตย์แล้วค่ะยังไม่แตกสักที

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะไม่รู้เมื่อไรจะเจ็บจริงสักทีอยากเจอหน้าแล้ว

บ้านนี้ 38+4 กำหนด 6กุมภา เริ่มมีอาการบ้างแล้วค่ะ