อยากจะแตกแล้วอึดอัดมากๆ แม่ๆทีมกุมภามีใครแตกบ้างแล้วค่ะ

อยากจะแตกแล้วอึดอัดมากๆ
แม่ๆทีมกุมภามีใครแตกบ้างแล้วค่ะ
79 ตอบกลับ

16กพค่า ลุ้นๆเหมือนจะใกล้ๆแล้วค่ะ อยากแตกแล้วววว

4y ago

ใช่ค่ะลุ้นทุกวันเลย

12ก.พ.64มีอาการมาแร้วค่ะหมอบอกใกล้แตกแร้วค่ะ

4y ago

♥️♥️ขอบคุณค่ะ...แม่ก้เช่นกันน่ะค่ะ...คลอดง่ายๆน่ะค่ะแข็งแรงทั้งคู่น่ะค่ะ♥️♥️

5กุมภาค่ะ ลุ้นทุกวันเลย อยากให้ออกแล้วจ้าา

8กุมภาค่ะ อยากออกมากค่ะเเต่ไม่มีอาการใดๆเรย

4y ago

บ้านนี้มีเตือนๆบ้างแล้วค่ะนั่งลุ้นทุกเลยอยากจะแตกแล้ว

บ้านนี้11กุมภาคะเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้วคะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

23 กุภาคะ อยากแตกแล้ว ทำไรลำบากไปหมดเลย

12กุมภาพันธ์​จ้า ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณ​มากเช่นกันนะคะ

มี14วันแล้วแต่มีการเจ็บตื่นอยุกันคะ

4y ago

ใช่ค่ะนั่งลุ้นทุกวันเลยค่ะ

ยากแตกเหมือนกันจ้าวันเดียวกันเลย

4y ago

วันนี้มดลูกเปิด3เซนแล้วแต่หมอยังไม่นอนเลยจ้า

บ้านนี่หมอบอก 28 ก.พ อยากแตกแล้ว 😅