สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกดิ้นกันตอนกี่สัปดาค่ะ พอดีหนูท้อง 19+4 วีค ยังไม่รู้สึกอะไรเลยคะ ปกติไหมคะ

17 ตอบกลับ

ดิ้นตอน 19 สัปดาห์ 3 วัน ลองอยู่ที่เงียบๆ ให้จิตสงบๆแล้วจับดูคะ เพราะครั้งแรกเราก็แทบไม่รู้สึกเลยคะ

บ้านนี้น้องตอดตอน15wตอนนี้23wดิ้นแรงมากค่ะ ดิ้นช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับผนังท้องของคุณแม่ด้วยนะคะ

แอบกังวลค่ะเพราะเคยแท้งมาสองรอบเลยเครียดคะ ขอบคุณค่ะ

แล้วแต่คนค่ะใจเย็นๆสักแป็บแม่จะไม่ได้พักเลยล่ะ😊😊

ปกติค่ะแม่ ช้าเร็วขึ้นอยู่กับผนังท้องของแต่ละคน

ท้องสาม16วิคค่ะน้องเริ่มดิ้นแม่เปนคนหน้าท้องบาง

ขึ้นอยู่กับผนังท้องแต่ละคนด้วยค่ะ

ท้อง 2 ก็ไม่รู้สึกค่ะ แค่ติด 17 วีค

22 สัปดาห์ค่ะ ชอบดิ้นกลางคืนจ้า

ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ ^^