ท้องแรก จะ4เดือนแล้ว ทำไมรู้สึกว่าท้องไม่ใหญ่เลยแอบกังวลนิดๆค่ะ แต่รู้สึกว่าน้องดิ้นช่วง14-15วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องจะใหญ่ช่วงประมาณ 6 เดือนค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ ก็ถือว่าใช้ได้แล้วค่ะ

้ท้องเริ่มออก6เดือนจ้าระจะรู้สึกได้ว่าเริ่มดิ้นแล้วคะ 5เดือนคะถึงจะรู้ว่าลูกตอดๆ