ท้องกี่เดือนค่ะถึงจะรู้ว่าลูกเพศอะไร

6 ตอบกลับ

6-7เดือนค่ะเอาให้ชัวร์ทีเดียวดีกว่าค่ะจะได้ไม่เสียเงินเยอะค่ะเเต่ถ้าซาวฟรีก็ลองซัก4เดือน7เดือนค่ะ จะได้รู้เพศเเละร่างกายของน้องค่ะ

12 w ตรวจ NIPT ทราบเพศและผลโครโมโซม 16 w อัลตร้าซาวน์เห็นเพศจ้า (แล้วแต่ท่าของน้องและความเชี่ยวชาญของคุณหมอด้วยนะคะ)

ทัองแรก 5 เดือนทราบเพศ ท้องคนที่2 3 เดือนค่ะ ทราบเพศ

17weekก็ดูเพศออกแล้วค่ะแต่อาจจะคลาดเคลื่อนได้

บ้านนี้เห็นชัดตอน18week5dayค่ะ

ประมาณ5เดือนค่ะ