ท้อง9wเเต่มีเลือดออกจากช่องคลอด ไม่มีอาการปวดใดๆ เเต่ไปพบแพทย์เเล้วเขาว่าไม่เปนอะไร ตอนนี้กลัวว่าลูกจะไม่อยู่กับเรา

2 ตอบกลับ

เลือดออกเยอะมั๊ยคะ แล้วแพทย์บอกมั๊ยคะว่า ที่เลือดออกเกิดจากอะไร

ปกติเป็นอาการแท้งคุกคามนะคะ ตอนนี้เลือดหยุดหรือยัง