ฝั่งยาคุมมา5 เดือน ตรวจว่า ขึ้น2 ขีดจางๆ ท้องแล้วใช่มั้ยคะ

4 ตอบกลับ

อีก 1 อาทิตย์ตรวจอีกรอบนะคะ ถ้า2 ขีดแล้วเข้มขึ้น ท้อง100%

แนะนำให้ตรวจเลือดที่รพ.เพื่อความชัวร์ค่ะ

ท้องไหมคะพี่ หนูกำลังเป็นเหมือนพี่

ลองตรวจอีกรอบนะคะ