ดูไงรู้ว่าลูกผู้หญิงหรือชาย

2 ตอบกลับ

เเม่ลองใช้มือซ้ายนิ้วชี้กะนิ้วโป้งพอนะคะหยิบข้าวสารมา1หยิบ เเล้วนับข้าวดูค่ะ ถ้านับได้เลขคู่จะได้ลูกสาว เลขคี่จะได้ลูกชาย เเล้วลองไปลุ้นตอนซาวด์ดูนะคะ ว่าจะตรงมั้ย เราลองทำเล่นๆดูค่ะผลออกมาตรงค่ะน่าจะฟลุ๊ค!! เป็นวิธีโบราณที่เค้าทายกัน เราก็ลองขำๆค่ะ

ซาวด์เท่านั้นค่ะ