ตกขาวขณะตั้งครรภ์ มีความเสี่ยงกับลูกไหมค่ะ กังวลมาก ยิ่งช่วงนี้แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวเป็นเรื่องปกตินะคะเเม่ไม่ต้องกังวลค่ะ ไม่มีอันตรายอะไรเลย นอกจากมีอาการร่วมคือคัน มีกลิ่นนะคะ

3y ago

ไม่คันนะคะ แต่ว่ามีกลิ่นค่ะแม่😫