ลูกเราได้ 7 เดือนกว่าแล้ว เขาไม่เอาสิ่งที่ถือในมือเอาเข้าปาก แล้วก้อไม่เอามือเข้าปากแบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แปลกดีค่ะเด็กโดยทั่วไปเค้ากินทุกอย่างน๊าา

4y ago

ถือเล่นยังเดียวค่ะ 55555 ทุกอย่างที่ให้ไม่เอาเข้าปากซักอย่าง