อยากถามแม่ๆ ว่าถ้าเพิ่งเริ่มตั้งครรภ์ สามารถไปทำผมได้ไหม อย่างเช่น ยืดผมถาวร (ยืดเคราติน)

1 ตอบกลับ

เพิ่งเริ่มตั้งครรภ์อะตัวดีเลย เด็กกำลังสร้างอวัยวะ แล้วแม่ไปทำผมสารเคมีเยอะแยะ เดี๋ยวลูกก็หยุดสร้างอวัยวะหรอกค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ