มีใครอุจจาระเป็นเลือดบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะต้องทำอย่างไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ก้อนอุจจาระแข็งใช่มั้ยคะ ถ้าใช้แรงเบ่งมากจะทำให้หูรูดฉีกขาดเฉียบพลัน เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ พยายามกินผักเยอะๆนะคะแม่ ก้อนอุจจาระจะได้นิ่มๆค่ะ