จะ7เดือนแล้วตัวเล็กไม่ยอมดูดขวดเลยทำไงดีคะ😭😥

2 ตอบกลับ

ดื่มจากแก้วแทนคะ หรือจะใช้หลอดดูดก็ได้ บ้านนี้ก็ไม่ดูดขวดตั้งแต่ 2 เดือน พอ 5 เดือนเริ่มให้หัดจากแก้ว ก็ยอมดื่มนมสต๊อกจากแก้ว

4y ago

เริ่มไม่ดูดขวดตั้งแต่2เดือนพยายามหัดก็ไม่ยอมโวยวายใหญ่เลย ตอนนี้7เดือนก็ไม่ยอมดูด ท้อแล่วคะ

♥️♥️