น้องได้8เดือน น้องอึแข็งมา1สัปดาห์ ปกติไหมคะ ว่าจะพาลูกไปหาหมอแต่ทางบ้านบอกว่าไม่เป็นไร

2 ตอบกลับ

1สัปดาห์ที่ผ่านมาอึทุกครั้งแข็งทุกครั้งไหมคะ น้องทานนมอะไร

4y ago

ใช่ค่ะ อึทุกวัน ของทานนม ไฮคิวซุปเปอร์โกลคะ แต่ให้น้องทานต้มผักทุกวัน

ลองให้ผลไม้ยังคะแม่

4y ago

ให้กินมะละกอกับน้ำส้มคั้นสดทุกวันค่ะ