เเม่ๆท้องน้องตอนอายุเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

123 ตอบกลับ

คนแรกตอนอายุ30แต่น้องหยุดการเจริญเติบโตไปซะก่อน เลยไม่ได้เจอกันค่ะ จำเป็นต้องเอาน้องออก เพราะไม่มีการเต้นของหัวใจ น้องไม่โต ตอนนี้กำลังท้องคนที่2 กลางเดือนหน้า33ปีค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ท้องรอบนี้หวังว่าคงจะไม่มีเจอเหตุการณ์แบบเดิม แอบกังวลค่ะ

คนแรก15​ คนสอง33​ ลูกห่างกัน17ปี​ หมอถึงกับร้องแม่ทำไมปล่อยท้องห่างกันขนาดนี้​ จริง

ท้องตอน17ค่ะ ตอนนี้น้องได้1เดือนแล้ว เรา18แล้วค่ะตอนนี้

คุณแม่18 คุณพ่อ31 ค่ะ ตอนนี้ท้องน้องได้35+5 แล้วจ้า💝

31 แท้ง 33 ท้องใหม่ค่ะ ตอนนี้เพิ่งท้องหมาด ค่ะ 🥰

คนแรก30ปี,คนที่สอง33ปี😁ทำหมันสะเลยงานนี้

แม่18 ค่ะ ตอนนี้น้อง 35+6w แล้วค่ะ 💕😍

26 ท้องแรกจ้าใกล้จะคลอดน้องแล้ว

ตอนนี้ 38ค่ะ ท้องได้27week ท้องแรก

41 ปี ท้องแรกค่ะ มีสามีตอนแก่5555