บ้านนี้ท้องได้7จะ8เดือนน้ำหนักขึ้นม15โล ขึ้นมาเยอะมากค่ะ แม่บ้านไหนขึ้นมาเยอะแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองค่ะ6ไป7เดือนค่ะขึ้นมา10กว่าโล เเต่หลังคลอดมันก็ต้องกินเเต่ข้าวที่ไห้นมลูก ส่วนมากต้องกินอะไรที่มีประโยชน์เเล้วมันจะไม่อยากกินเองค่ะ กินเเค่อิ่ม อีกอย่างต้องรีบกินรีบมาดูลูก ไม่มีเวลาเดี๋ยวน้ำหนักมันลงเองไม่รู้ตัวค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะหิวบ่อยมากและเวลาหิวต้องได้กิน 😊