6เดือนแล้วจร้า กว่าจะผ่านมาได้ลุ้นแทบแย่ เพราะกลัวจะเป็นท้องลมเหมือน 2 ครั้งที่ผ่านมา กำหนดคลอด มีนา

6เดือนแล้วจร้า
กว่าจะผ่านมาได้ลุ้นแทบแย่ เพราะกลัวจะเป็นท้องลมเหมือน 2 ครั้งที่ผ่านมา กำหนดคลอด มีนา
1 ตอบกลับ

ทีมมีนาเหมือนกันเลยค่า แม่ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

4y ago

ผู้หญิงค่ะ