ปวดเหมือนปวดประจำเดือนถี่ๆมีมูกเลือดวันนี้ไปโรงบาลมาหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดกี่วันค่ะถึงจะคลอด?40+5

1 ตอบกลับ

40+5วีคแล้วทำไมปวดท้องไปรพ.หมอไม่ฉีดเร่งคลอดให้ค่ะแม่ หรือให้แอดมิดเลย บ้านนี้40+4ปวดท้องไปตรวจก็โดนแอดมิดเร่งเลย

4y ago

ได้เลยค่ะ