ขอดูท้องแม่ๆ7-8เดือนหน้อยจร้า🤗🥰

35 ตอบกลับ

29+3 มีแต่คนว่าท้องเล็ก แต่เราว่าไม่เล็กอะ 😅 น้ำหนัก 1,300 ตามเกณฑ์ปกติจ้า

33+4 เริ่มเเตกลายเเล้วจ้า

8เดือนจ้าา.. ท้องสอง😊😊

29w+2d ❤️ กำหนดคลอด 31 ม.ค.64

มีแต่คนบอกท้องเล็ก

34w (ท้องสี่แล้วค่ะ)

4y ago

โอโหคุณแม่ยังสวยมากเลยค่ะ😍

33+4 คร้า ท้องแรก

33วีค2วันคะ

ท้องแตกไหมคะ

ท้องเล็กจังค้ะ

2y ago

เหมือนเหงาเลยค่ะคุณคนนี้